Thứ bảy, 23 Tháng 6 2018
JV color JV color JV color
CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀM LÊN SỰ KHÁC BIỆT
Tin Tức


Công ty Mỹ muốn xây nhà máy quang điện tại Việt Nam
Tin Tức

Một công ty sản xuất điện từ năng lượng mặt trời của Mỹ muốn xây dựng nhà máy quang năng tại Việt Nam để tăng sản lượng điện.

Trang web của First Solar - công ty có trụ sở tại thành phố Tempe, bang Arizona, Mỹ - cho hay, ban lãnh đạo của hãng muốn xây hai nhà máy mới tại Việt Nam và Mỹ để tăng sản lượng điện thêm 500 MW.

First Solar có nhà máy quang điện tại Mỹ, Malaysia, Đức và Pháp. Hiện tại tổng sản lượng điện của công ty là 1.400 MW. Công ty muốn tăng gấp đôi sản lượng điện lên mức hơn 2.700 MW vào năm 2012 và dự án xây dựng hai nhà máy mới là một phần của kế hoạch. Hai nhà máy sử dụng loại pin quang điện siêu mỏng thế hệ mới và được thiết kế để có thể tăng công suất trong tương lai.

Việc mở rộng các nhà máy quang điện giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của Mỹ, đồng thời đẩy nhanh lộ trình giảm giá điện từ năng lượng mặt trời”, Rob Gillette, giám đốc điều hành của First Solar, phát biểu.

Mỗi nhà máy quang năng mới tại Mỹ và Việt Nam sẽ tạo ra khoảng 600 việc làm, First Solar khẳng định.

Nguồn: Vnexpress

 
Fukushima và bài học cho Việt Nam trong tương lai
Tin Tức

Thảm họa hạt nhân tại Fukushima Daiichi đã gây ra hậu quả to lớn về kinh tế và ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và người dân xung quanh nhà máy. Sau sự kiện này, nhiều quốc gia trên thế giới đã công bố từ bỏ theo đuổi phát triển điện hạt nhân như Đức, Ý, Thụy Sĩ, ... Liên minh châu Âu yêu cầu các quốc gia thành viên thẩm định và đánh giá an toàn cho các nhà máy đang vận hàng và nghiên cứu bài học kinh nghiệm từ tai nạn, đưa ra các giải pháp kỹ thuật để áp dụng cho các dự án mới hoặc đang xây dựng, cải tạo các nhà máy hiện nay. 

 

Đọc thêm...
 
Giới thiệu dòng sản phẩm mới LEIPOLE ( LEIPOLD) Germany - Shanghai
Tin Tức

Germany
Các sản phẩm mang thương hiệu LEIPOLE (LEIPOLD) gồm có: quạt hút, bộ ổn nhiệt, bộ điện trở sưởi, đầu nối cáp -  terminal block, thanh lược, thanh trung tính, đầu nối cáp loại khối - Cable-Lug terminal block, hộp đầu nối cáp, Gioang cửa tủ điện, đèn chiếu sáng trong tủ điện, biến thế nguồn điều khiển, giá đỡ thanh cái, khóa tủ điện, phích & ổ cắm công nghiệp...

 

 

 

 
Biến tần INVT và giải pháp tiết kiệm điện trong ngành cung cấp nước
Tin Tức


Theo tinh thần thực hiện tiết kiệm trong sử dụng điện theo Chỉ thị số 19 của Thủ tướng Chính phủ, các tỉnh thành trong cả nước ta đang đẩy mạnh việc tiết kiệm điện, như theo dõi sát sản lượng điện sử dụng hàng tháng của các cơ quan hành chánh sự nghiệp, thỏa thuận với các đơn vị chiếu sáng công cộng địa phương tiết giảm 50% đèn chiếu sáng công cộng, vận động các đơn vị kinh doanh dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, các doanh nghiệp... giảm đèn quảng cáo, trang trí,... nhằm thực hiện tiết kiệm điện; vận dụng các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm điện có hiệu quả, cũng như việc giám sát mức tiêu thụ điện, biểu đồ phụ tải của các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất;...

 

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 2

TÌM SẢM PHẨM

ĐIỆN - THIẾT BỊ ĐIỆN

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA

THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT

THIẾT BỊ KHÍ NÉN

THIẾT BỊ CƠ KHÍ

CÁC LOẠI ỐNG

CÁC LOẠI ỐC VÍT

THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

QUẢNG CÁO

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/24


Hotline:0933.795.952

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday37
mod_vvisit_counterYesterday511
mod_vvisit_counterThis week2531
mod_vvisit_counterThis month10552
mod_vvisit_counterAll396195

THƯƠNG HIỆU - ĐỐI TÁC